Tính năng Teams của MoreLogin cho phép bạn thêm và quản lý nhiều thành viên để giúp điều hành và quản lý doanh nghiệp của bạn. Các thành viên nhóm có thể được chỉ định các vai trò khác nhau dựa trên nhu cầu của bạn mà không có nguy cơ xâm phạm mật khẩu. Nếu bạn là nhà tiếp thị kỹ thuật số và/hoặc nhà cung cấp dịch vụ có trách nhiệm bao gồm xử lý nhiều tài khoản phương tiện truyền thông xã hội hoặc thương mại điện tử cho nhiều khách hàng, thì tính năng này có thể rất hữu ích cho doanh nghiệp của bạn.
I. Tạo nhóm người dùng
Trước khi thêm thành viên, hãy xác nhận vai trò của từng thành viên. MoreLogin cung cấp sẵn các vai trò mặc định với quyền cơ bản. Bạn có thể điều chỉnh từng quyền chức năng trên trang Cài đặt quyền theo nhu cầu thực tế.
Vai trò | Quyền chức năng | Quyền dữ liệu |
Quản trị viên cấp cao | Có tất cả vai trò | Tất cả quyền |
Quản trị viên | ① Xóa dữ liệu ② Tạo/chỉnh sửa hồ sơ ③ Quản lý proxy ④ Cài đặt hồ sơ cơ bản ⑤ Chuyển hồ sơ | Hồ sơ, proxy, thành viên và các thông tin khác được cấp quyền |
Quản lý | ① Tạo/chỉnh sửa hồ sơ ② Quản lý proxy (sửa/thêm và mua proxy) ③ Phân công công việc nhóm cho thành viên mới ④ Điều chỉnh gói đăng ký ⑤ Không được xóa hồ sơ | Hồ sơ, proxy, thành viên và các thông tin khác được cấp quyền |
Thành viên | ① Mở hồ sơ được cấp quyền ② Không được tạo hoặc chỉnh sửa hồ sơ ③ Không được sử dụng Quản lý proxy ④ Không được sử dụng Quản lý nhóm ⑤ Không thể điều chỉnh gói đăng ký | Hồ sơ, proxy, thành viên và các thông tin khác được cấp quyền |
Điền thông tin vai trò
Tên vai trò (bắt buộc): Nên đặt tên rõ ràng, dễ nhận biết, chẳng hạn như “Nhóm Marketing” hoặc “Nhóm Vận hành”, để nhanh chóng phân biệt các nhóm quyền.
Mô tả (bắt buộc): Điền trách nhiệm công việc và phạm vi thành viên của vai trò để thuận tiện cho việc quản lý và tra cứu sau này.
Phân quyền chức năng (bắt buộc): Chọn các quyền chức năng cần mở cho vai trò hiện tại.
⚠️ Quy tắc quan trọng: Tất cả thành viên có cùng một vai trò sẽ dùng chung bộ quyền. Thành viên trong nhóm không thể xem hoặc thao tác các chức năng chưa được chọn.
II. Chỉnh sửa quyền của vai trò
Nếu cần điều chỉnh quyền của vai trò hiện có, hãy thực hiện theo các bước sau:
Vào danh sách Quản lý vai trò và chọn vai trò cần chỉnh sửa.
Nhấp vào tab Quyền.
Trong danh sách quyền, chọn hoặc bỏ chọn các quyền chức năng tương ứng, sau đó lưu cài đặt. Thay đổi có hiệu lực ngay lập tức.
III. Mời thành viên
1. Nhấp vào “Nhóm” từ thanh điều hướng bên trái để vào phần nhóm và nhấp vào “Mời thành viên” ở góc trên bên phải của giao diện.
2. Vào trang Thêm thành viên, điền hộp thư, biệt danh, vai trò thành viên, hồ sơ ủy quyền, nhấp vào “Xác nhận”
Nhập hộp thư: nhập địa chỉ email của thành viên bạn muốn mời.
Biệt danh: bạn có thể điền tên hoặc biệt danh của thành viên.
Vai trò thành viên: bạn có thể chọn Quản trị viên, Người quản lý, Vai trò.
Chọn hồ sơ ủy quyền: bạn có thể ủy quyền cho tất cả các hồ sơ, ủy quyền nhóm và hồ sơ được chỉ định.
Lưu ý: Email không được chứa bất kỳ ký tự đặc biệt nào. Vai trò Quản trị viên có tất cả các quyền cho tài khoản. Hai vai trò khác cũng sẽ được chọn để chỉ định các quyền khác nhau.
3. Chú ý thông tin xác nhận lời mời xuất hiện ở góc trên bên phải. Nếu thành viên được mời không xác nhận lời mời đã hết hạn, bạn có thể tiếp tục khởi tạo “lời mời” trong danh sách thành viên.
4. Bạn cần liên hệ với các thành viên (qua điện thoại hoặc tin nhắn) và yêu cầu họ chấp nhận lời mời, các thành viên vào hộp thư để kiểm tra thư, nhấp vào liên kết lời mời
5. Sau khi nhập liên kết lời mời, hãy nhấp vào “Join Team” để mời thành viên thành công.
6. После того как новый пользователь войдет в MoreLogin, ему необходимо перейти в команду вашего супер-администратора в правом верхнем углу, прежде чем он сможет использовать профиль, авторизованный супер-администратором.
IV. Xem thành viên
1. Trên trang danh sách thành viên, nhấp vào “Xem” thông tin thành viên.
V. Chỉnh sửa thành viên
1. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh “Xem” rồi chọn “Chỉnh sửa thành viên”.
2. Vào trang sửa thông tin thành viên, bạn có thể sửa biệt danh và vai trò của thành viên, sau khi sửa xong bạn nhấp vào “OK để sửa” ở cuối trang.
VI. Cấp quyền môi trường
1. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh “View” và chọn “Authorization browser profile”.
2. bạn có thể chọn ủy quyền cho tất cả các hồ sơ trong trang này hoặc chỉ định nhóm hồ sơ/hồ sơ được chỉ định, đặt số lượng nhấp vào “OK”, bạn có thể chọn cách ủy quyền cho các hồ sơ, xem “Authorization Methods”.
VII. Vô hiệu hóa thành viên
1. Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh Xem rồi chọn Tắt thành viên để ngăn các thành viên sử dụng các tính năng của nhóm.
VIII. Xóa thành viên
Nhấp vào ba dấu chấm bên cạnh Xem rồi chọn Xóa thành viên. Sau khi xóa, thành viên không thể được truy cập vào nhóm và được sử dụng khi nhân viên rời đi.
IX. Làm mới
1. Ở đầu trang danh sách thành viên có mục “Làm mới”, bạn có thể xem trạng thái của từng thành viên theo thời gian thực.
X. Tìm kiếm
1. Phía trên cùng của trang danh sách thành viên có mục “Tìm kiếm”, bạn có thể tìm kiếm thành viên theo hộp thư và biệt danh.
XI. Bộ lọc
1. Ở đầu trang danh sách thành viên có mục “Tất cả trạng thái”, bạn có thể lọc thông tin thành viên tương ứng theo trạng thái của thành viên.
XII. Thiết lập hàng loạt trạng thái thành viên
1. Sau khi chọn nhiều thành viên, hãy nhấp vào tùy chọn trên cùng "Đặt trạng thái thành viên" và bạn có thể chọn tắt hoặc bật thành viên.
XIII. Xóa hàng loạt thành viên
1. Sau khi bạn có thể chọn nhiều thành viên, hãy nhấp vào tùy chọn trên cùng “Xóa thành viên” để bạn có thể xóa nhiều thành viên cùng lúc.
XIV. Số lượng Parallel Packages có thể sử dụng
Hỗ trợ thiết lập số lượng parallel pack mà mỗi thành viên có thể sử dụng. Bạn có thể phân bổ hạn mức parallel pack riêng cho từng thành viên, giúp tránh tình trạng phân bổ tài nguyên không đồng đều khi thực hiện tác vụ.
Cần thêm trợ giúp? Liên hệ với chúng tôi:



















